• slider
  • slider
  • slider

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có tốt không

Rất nhiều cánh mày râu hiện đang truyền tai nhau về cách chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng. Tuy nhiên đa số trong số họ vẫn còn nhiều nghi ngờ về phương pháp này. Vậy tác dụng của kem đánh răng liệu có hiệu quả trong việc tăng cường thời gian quan hệ không.
Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có tốt không  Vậy tác dụng của kem đánh răng liệu có hiệu quả trong việc tăng cường thời gian quan hệ không.

Xuất tinh sớm có bị vô sinh không.

Trước tiên phải hiểu xuất tinh sớm ở nam giới là một triệu chứng nam khoa để chỉ thời gian xuất tinh quá ngắn (thường là dưới 3 phút) khiến cho người nữ chưa thể đạt được khoái cảm tình dục khi quan hệ.

Cách chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có hiệu quả không.

Theo thống kê thì tất cả nam giới đều phải trải qua ít nhất một lần mắc phải xuất tinh sớm trong đời giá cắt bao quy đầu. Nếu hiện tường này chỉ xảy ra một hai lần thì có thể coi đây là bình thường. Tuy nhiên, nếu xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên thì đây chính là tình trạng bệnh lý và nam giới cần phải được hỗ trợ điều trị tại các cơ sở y tế uy tín.

Hiện nay, rất nhiều nam giới chỉ cho nhau cách chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng và cho rằng rất có hiệu quả trong việc duy trì quan hệ. Trên thực tế, tác nhân gây ra xuất tinh sớm chính là do quy đầu dương vật quá nhạy cảm nên nam giới không thể kiếm soát được hưng phấn của mình.

Chính vì vậy, khi bôi kem đánh răng lên đầu dương vật thì tinh chất bạc hà the mát sẽ khiến cho các dây thần kinh ở đầu dương vật bị tê, mất dần cảm giác khi ma sát với âm đạo. Chính vì vật nam giới sẽ kéo dài được thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm cắt hẹp bao quy đầu ở đâu. Thêm vào đó, kem đánh răng lại là loại dược phẩm sẵn có, dễ sử dụng nên ngày càng nhiều đấng mày râu tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ vì việc bôi kem đánh răng lên đầu dương vật là tương đối nguy hiểm. Chính bởi vì mỗi một loại kem khác nhau có một chức năng khác nhau nên không thể dùng một cách bừa bãi.

Như trong các loại kem đánh răng hiện nay thì trong thành phần có chữa rất nhiều chất tẩy trắng nên khi bôi lên vùng quy đầu là vùng da non sẽ gây nên hiện tượng kích ứng tấy đỏ. Trong quá trình ma xát với âm đạo thì các chất tẩy này cũng khiến cho âm đạo bị nhiễm trùng, gây viêm nhiễm phụ khoa rất nguy hiểm.

Chính vì vậy, các bác sĩ khuyên các đấng mày râu không nên sử dùng cách chữa xuất tinh sớm bằng kem đánh răng mà nên dùng các loại thuốc bôi chống xuất tinh sớm an toàn đang được bày bán trên thị trường.

Bên cạnh đó, để có thể dứt điểm được hiện tượng này thì bạn chỉ có thể đến các cơ sở y tế uy tín để nhận được sự tư vấn kịp thời của các bác sĩ. Bởi rất có thể nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do các bệnh lý gây ra. Nếu không điều trị các bệnh lý này thì bạn không thể chữa khỏi được.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng chứng hẹp bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm