• slider
  • slider
  • slider

Nam giới liệt dương có bị vô sinh không

Rất nhiều nam giới khi có vấn đề về chức năng sinh dục không hề biết được liệu liệt dương có bị vô sinh không. Đây là một vấn đề khá quan trọng bởi ngoài sức khỏe và tiền bạc thì khả năng làm cha luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của các đấng mày râu.
Đây là một vấn đề khá quan trọng bởi ngoài sức khỏe và tiền bạc thì khả năng làm cha luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của các đấng mày râu.

Những dấu hiệu liệt dương đơn giản bạn nên biết.

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, phòng khám đa khoa Âu Á, liệt dương là một trong những triệu chứng của yếu sinh lý. Khi bị bệnh thì dương vật của nam giới không thể cương cứng được hoặc chỉ cương cứng trong một khoảng thời gian rất ngắn và không đủ để thực hiện trọn vẹn một cuộc giao hợp. Vậy nam giới liệt dương có bị vô sinh không?

Liệu nam giới liệt dương có bị vô sinh không.

Về cơ bản thì liệt dương không gây quá nhiều ảnh hưởng đối với sức khỏe của nam giới nhưng những tác động tới tinh thần thì không thể phủ nhận. Không một đấng mày râu nào lại muốn bạn tình nghi ngờ về bản lĩnh phái mạnh của mình. Chính vì vậy, những nam giới bị liệt dương sẽ bị mất tự tin trầm trọng, lâu dần sẽ stress về tâm lý, giảm sút hiệu quả làm việc và chứng tự kỷ. Bên cạnh tác động về tâm lý thì liệt dương cũng ảnh hưởng đến cả khả năng sinh sản của nam giới http://chuaxuattinhsombaonhieutien.com/.

Bình thường khả năng có con của nam giới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: khả năng sinh tinh có bình thường không, tình trùng có bị khuyết tật không, nam giới có mắc các bệnh gì về  tinh hoàn hay ống dẫn tinh không. Nếu như sức khỏe sinh sản của nam giới bình thường thì tất nhiên là vẫn có điều kiện cần để có con.

Tuy nhiên, điều kiện đủ lại chính là việc liệu tinh trùng của nam giới có tiến được vào tử cung để thụ tinh với trứng hay không và đây chính là vấn đề của những bệnh nhân bị liệt dương.

Nếu bạn bị liệt dương ở mức độ nhẹ thì dương vật vẫn có thể cương cứng để đưa vào âm đạo được dương vật gắn bi. Nếu quá trình xuất tinh xảy ra trước khi dương vật xìu xuống thì tất nhiên là tinh trùng sẽ vào được tử cung.

Còn ở những trường hợp liệt dương mức độ nặng thì dương vật của bệnh nhân sẽ mềm trước khi xuất tinh hoặc không đủ cương cứng để đưa vào âm đạo. Khi không thể quan hệ thì chắc chắn tinh trùng cũng không thể tiến vào tử cung để tiến hành thụ thai được.

Điều nguy hiểm hơn là nếu nguyên nhân gây liệt dương là do các bệnh lý do hormone nội tiết gây ra thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng tinh trùng gây vô sinh ngay cả khi dùng các biện pháp hỗ trợ thụ tinh nhân tạo.

Chính vì những nguy cơ như vậy cho nên nam giới khi có những dấu hiệu của liệt dương thì cần phải đến các cơ sở y tế để được khám chữa kịp thời cắt bao quy đầu o dau. Phòng tránh tốt nhất những nguy cơ về sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản của phái mạnh.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm