• slider
  • slider
  • slider

​Chỉ quan hệ được một lần có bị yếu sinh lý không

Chào các bác sĩ, em năm nay 30 tuổi và mới lấy vợ. Từ đêm tân hôn đến nay mỗi lần em làm “chuyện ấy” với vợ chưa được quá 5 phút là dương vật không còn cương cứng nữa. Em muốn quan hệ thêm lần hai nhưng không thể làm được. Bác sĩ cho em hỏi chỉ quan hệ được một lần có bị yếu sinh lý không và làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Em xin cảm ơn.
​Chỉ quan hệ được một lần có bị yếu sinh lý không Bác sĩ cho em hỏi chỉ quan hệ được một lần có bị yếu sinh lý không và làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Em xin cảm ơn.

Trả lời câu hỏi chỉ quan hệ được một lần có bị yếu sinh lý không.

Chào bạn Khánh Trần, trước tin chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi về cho phòng khám đa khoa TPHCM đi cầu ra máu có sao không. Về thắc mắc chỉ quan hệ được một lần có bị yếu sinh lý không chúng tôi xin được trả lời như sau:

Yếu sinh lý là một chứng bệnh chỉ hiện tượng thiểu năng chức năng tình dục xảy ra ở nam giới. Triệu chứng phổ biến nhất của yếu sinh lý chính là xuất tinh sớm và liệt dương. Trong đó:

Liệt dương là tình trạng mà dương vật mất khả năng cương cứng hoặc cương cứng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, không đủ lâu để thực hiện việc quan hệ một cách trọn vẹn.

Xuất tinh sớm là triệu chứng mà thời gian xuất tinh kể từ khi bắt đầu quan hệ quá ngắn lam sao de duong vat to len. Cũng có một số trường hợp nặng khiến cho chỉ vừa mới nghĩ đến quan hệ tình dục hoặc được vuốt ve đã xuất tinh.

Ngoài ra thì một biểu hiện nữa của chứng yếu sinh lý cũng là nam giới không còn hứng thú tình dục hoặc còn nhưng không nhiều.

Nam giới chỉ quan hệ được một lần có bị yếu sinh lý không.

Bạn Khánh Trần thân mến, trên đây là các triệu chứng thường gặp của yếu sinh lý. Căn cứ theo tình trạn của bạn nêu trong câu hỏi thì chúng tôi vẫn chưa biết được chính xác bạn đang mắc phải triệu chứng nào, liệu bạn chỉ quan hệ được một lần có bị yếu sinh lý không?

Nam giới tầm 30 tuổi như bạn, lại mới lấy vợ thì thường có khả năng quan hệ nhiều lần tốt nhất. Theo các nghiên cứu thì đàn ông có sinh lý bình thường chỉ cần khoảng 10-15 phút nghỉ ngơi là đã có thể tiếp tục quan hệ lần hai. Và một số người có thể chất tốt còn có thể tiến hành đến 3, 4 lần chỉ trong một đêm, thời gian chờ đợi mỗi lần khoảng 1 tiếng mà hôm sau vẫn có thế làm việc bình thường.

Chính vì vậy, bạn Khánh Trần nếu muốn có một sức khỏe sinh lý ổn định thì nên đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám và chẩn đoán kịp thời. Theo đó, tùy vào tình trạng của bạn thế nào mà chúng tôi sẽ có cách giải quyết hợp lý.

Nếu việc chỉ quan hệ được một lần của bạn là do liệt dương thì bạn sẽ được áp dụng các phương pháp kích thích tuần hoàn máu vào dương vật. Biện pháp này có thể dùng thuốc, điều trị tâm lý hoặc can thiệp bằng ngoại khoa nếu cần.

Nếu bạn giảm ham muốn tình dục thì có thể xem xét các nguyên nhân về hormone, điều trị về tâm lý, các bệnh lý liên quan đến nội tiết khác.

Bên cạnh việc đi khám chữa thì bạn cũng nên giữ gìn sức khỏe của mình thông qua một lối sống và sinh hoạt lành mạnh, cụ thể:

Tập thể dục thể thao đều đặn hàng ngày.

Tránh xa những lo lắng giá phẫu thuật kéo dài dương vật, stress không đáng có trong cuộc sống và công việc.

Bổ sung nhiều trái cây, rau củ trong thực đơn. Ăn nhiều hải sản như hàu, sò huyết.

Hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc là và không dùng các chất kích thích.

Hy vọng rằng qua những ý kiến trên, bạn Khánh Trần đã có thể biết được chỉ quan hệ được một lần có bị yếu sinh lý không. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì cần thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi thôi qua khung chat để biết thêm chi tiết. 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm