• slider
  • slider
  • slider

Chữa khỏi thoát tinh ra máu

Chọn lựa thuốc chữa trị phóng tinh ra máu nên tùy thuộc vào 3 căn nguyên chủ yếu: bởi ung thư tuyến tiền liệt, vì lao túi tinh, vì nhiễm khuẩn. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh thầy thuốc sẽ lựa chọn thuốc điều trị phù hợp.

Thoát tinh ra máu vì ung thư tuyến tiền liệt: chữa trị đặc hiệu theo phác đồ chữa trị ung thư tuyến tiền liệt theo từng mức độ.

Thoát tinh ra máu vì lao túi tinh phòng khám đa khoa âu á có chất lượng không: thời kì sử dụng thuốc điều trị tối thiểu 9 tháng và luôn chữa khỏi kéo dài không được tự ý ngưng thuốc kể cả khi đã thấy hết xuất tinh ra máu. Thuốc điều trị chính yếu là thuốc kháng lao như izoniazid (INH), rifampicin, ethambutol, pyrazinamid. bên cạnh đó, có thể dùng thuốc chống viêm steroid (prenisolon), thuốc hỗ trợ gan lúc sử dụng thuốc kháng lao kéo dài (nhằm làm giảm số tính năng ko ước muốn của thuốc kháng lao) như số thuốc có chứa hoạt chất biphenyl dimethyl dicarboxylate hoặc thoát xứ từ thảo dược).

Phóng tinh ra máu vì nhiễm khuẩn: Trường hợp phóng tinh ra máu có viêm vì nhiễm khuẩn thì chữa khỏi kháng sinh theo kháng sinh đồ là hoàn hảo nhất. Nếu rất ít kháng sinh đồ thì cần lựa chọn kháng sinh có phổ tính năng đối với Enterobacteria, đặc biệt ở người trẻ, thuốc phải có tính năng với cả Chlamydia. hiện nay, có khả năng sử dụng những loại kháng sinh như: nhóm quinolon (levofloxacin, norfloxacin, ciprofloxacin...), nhóm cephalosporin thế hệ hai, ba (cefuroxim, cefoxitin, cefixim, ceftriaxone, cefotaxime…). đồng thời có thể hoán đổi bằng kháng sinh metronidazone, trimethoprim, phối hợp cộng nhóm doxycyclin để điều trị nhiễm Chlamydia kết hợp. Tùy trạng thái bệnh lý mà thời gian sử dụng thuốc sẽ được bs chỉ dẫn cho phù hợp nhằm giải quyết triệt để tình trạng viêm nhiễm. Ngoài việc sử dụng kháng sinh, bệnh nhân nên được sử dụng phối hợp số thuốc chống viêm, giảm phù nề (alpha chymotrypsin…) chữa khỏi trong 2 - 3 tuần và thuốc cầm máu transamin cắt bao quy đầu ở đâu hcm, dùng đường uống hoặc tiêm trong 5 - 10 ngày đầu chữa trị. Bên cạnh đó có thể dùng thuốc tăng sức bền thành mạch, đó là nhóm thuốc có tác dụng trên tuần hoàn tĩnh mạch như diosmin - hesperidin phối hợp với rutin C cũng có hiệu quả trong điều trị.

Thoát tinh ra máu bởi căn nguyên tắc túi tinh, sỏi túi tinh, giãn tĩnh mạch niệu đạo, ung thư... cần can thiệp ngoại khoa.

Lời khuyên dành cho người bệnh

Trong thời gian điều trị, người bệnh tránh giao hợp tình dục hoặc tự tiện xuất tinh ra để kiểm tra, điều ấy sẽ làm phức tạp trạng thái thương tổn mạch máu và làm cho bệnh dằng dai hơn. cần loại bỏ thói quen nhốt xuất tinh hay uống bia rượu nhiều trước quan hệ tình dục ko chỉ dẫn đến trạng thái phóng tinh ra máu mà còn là nguyên nhân của các rối loạn tình dục như thoát tinh muộn cắt bao quy đầu ở người lớn, phóng tinh ngược dòng, quan hệ không phóng tinh, giảm thèm muốn tình dục,...

kenh cham soc suc khoe tai tphcm