• slider
  • slider
  • slider

​Hướng dẫn cách nhận biết bao quy đầu hẹp và không hẹp

Chứng hẹp bao quy đầu là một trong những trở ngại lớn về cậu nhỏ mà nam giới thường gặp. Tuy đây cũng không phải là một chứng bệnh nguy hiểm nhưng cũng không phải là nhẹ. Trường hợp xấu, không được chữa trị kịp thời có thể biến chứng dẫn tới viêm bao quy đầu, khiến việc quan hệ gặpkhó khăn, thậm chí còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.
​Hướng dẫn cách nhận biết bao quy đầu hẹp và không hẹp  khiến việc quan hệ gặpkhó khăn, thậm chí còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Cách nhận biết bao quy đầu hẹp.

Phần miệng bao quy đầu nhỏ hẹp, không thể kéo bao quy đầu lên đến cổ dương vật.

Khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy, không bộc lộ phần quy đầu hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không thể trở lại như cũ.

Khi đi tiểu sẽ gặp khó khăn, tia nước yếu, dễ tích tụ cặn bã. Một số trường hợp sẽ gặp đau đớn, chảy máu hoặc rách da bao quy đầu khi quan hệ tình dục.

Khi da bao quy đầu bị hẹp bạn nên làm gì.

Chứng hẹp bao quy đầu có mức ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống chăn gối, khiến nam giới rất dễ bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục, nghiêm trọng có thể dẫn đến ung thư dương vật.

Ngay khi phát hiện mình có những dấu hiệu giống như trên thì nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị nhanh chóng. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là một trong những cơ sở uy tín trong việc điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới, bằng thủ thuật cắt bao quy đầu nhanh gọn, thì chứng hẹp bao quy đầu sẽ được giải quyết sớm và hiệu quả.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa TPHCM bạn sẽ được chính các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tiến hành cắt hẹp bao quy đầu bằng công hiện đại nhất. Phương pháp này bởi dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, áp dụng dao mổ đặc biệt nên xâm lấn vết thương cực nhỏ, ít đau đớn, cực an toàn và không cần cắt chỉ. http://chuaxuattinhsombaonhieutien.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm