• slider
  • slider
  • slider

​Khám bệnh xuất tinh sớm ở đâu tại tphcm

Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, tôi bị xuất tinh sớm thường không không quan hệ được lâu, điều này khiến tôi cảm thấy xấu hổ tự ti mỗi khi vợ có nhu cầu muốn chuyện ấy. Tôi muốn đi khám để tìm cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của mình nhưng không biết địa chỉ nào tin cậy, vậy có nên khám xuất tinh sớm ở phòng khám tphcm, tôi đang rất băn khoăn mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn bác sĩ!
​Khám bệnh xuất tinh sớm ở đâu tại tphcm vậy có nên khám xuất tinh sớm ở phòng khám tphcm, tôi đang rất băn khoăn mong được bác sĩ tư vấn

Khám bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất tại tphcm.

Chào bạn Trọng Nguyễn ! Hiện nay các phòng khám tư ngày càng nhiều thêm vào đó là các quảng cao ồ ạt xuất hiện trên những phương tiện thông tin, do vậy bạn sẽ cảm thấy hoang mang về việc chọn địa chỉ khám chữa bệnh.

Bạn đang thắc mắc xem có nên khám xuất tinh sớm ở phòng khám tphcm không, các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn phòng khám tphcm là địa chỉ khám chữa bệnh vì những lý do sau đây.

Có nên khám xuất tinh sớm ở phòng khám tphcm.

Phòng khám tphcm quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa các bệnh nam khoa, hiểu biết nhiều về cấu tạo sinh lý nam nên sẽ giúp cho quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng và chuẩn đoán đúng bệnh.

Phòng khám tphcm luôn chú trọng tới việc đầu từ các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Phòng siêu âm, tiểu phẫu, phòng xét nghiện đạt chuẩn quốc tế, phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh đạt kết quả tốt.

Hiện tại phòng khám tphcm đang áp dụng điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật chọn lọc, phương pháp này căn cứ vào tình trạng phân bố của dây thần kinh lưng dương vật để chặn dây thần kinh mẫn cảm dương vật có chọn lọc làm giảm số lượng dây thần kinh mẫn cảm, giúp cho độ nhạy cảm của dương vật giảm xuống, từ đó kéo dài thời gian quan hệ và cải thiện chất lượng đời sống tình dục cho nam giới.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng kiểm soát tốt, không gây ra tác dụng phụ như khi dùng thuốc, không làm tổn hại tới hệ thần kinh và mạch máu, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống,  mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị…

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người bệnh nên phòng khám tphcm thực hiện làm việc tất cả các ngày trong tuần, rất thuận tiện cho những người bận rộn tranh thủ cuối tuần đi khám bệnh, do vậy không làm ảnh hưởng tới công việc hàng ngày.

Chi phí khám tại phòng khám tphcm rất hợp lý, tất các các mức giá đều được quy định rõ ràng, công khai nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị. Ngoài ra khi đến với phòng khám của chúng tôi bạn sẽ được bảo mật về thông tin cá nhân, bạn có thể thoải mái chia sẽ những vấn đề khó nói với bác sĩ để quá trình chữa bệnh mang lại hiệu quả cao hơn. http://chuaxuattinhsombaonhieutien.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm