• slider
  • slider
  • slider

​Khám sức khỏe tiền hôn nhân là gì

Bệnh tật luôn là mối quan tâm và lo lắng hàng đầu ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên, để chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất thì trước hết chúng ta nên khám sức khỏe tiền hôn nhân. Vì đây là việc làm cần thiết cho các cặp vợ chồng trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Nhưng một trong những vấn đề mà nhiều người còn e ngại đó là chi phí khám. Vậy chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền?
​Khám sức khỏe tiền hôn nhân là gì để chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất thì trước hết chúng ta nên khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là gì ? khám ở đâu bao nhiêu tiền.

Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi, nếu như bạn đang cho rằng việc khám sức khỏe tiền hôn nhân là yếu tố không cần thiết, lãng phí thì nên suy nghĩ đến tương lai. Khi một trong hai vợ chồng mắc những căn bệnh xã hội có thể lây truyền qua đường tình dục gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai. Do đó, việc khám sức khỏe tiền hôn nhân, giúp cho các cặp vợ chồng sớm phát hiện bệnh và có cách điều trị kịp thời, đúng phương pháp.

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân phụ thuộc vào từng cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Chi phí thấp hoặc cao đều phụ thuộc vào các dịch vụ y tế, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, khám thường hoặc dịch vụ… Tại mỗi cơ sở y tế sẽ có mức phí chênh lệch nhau không nhiều. Do đó, khi bạn có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn, nên chọn những cơ sở y tế uy tín và chất lượng để tránh những sai sót trong kết quả khiến bạn hoang mang.

Ngoài ra trong quá trình khám nếu bác sĩ phát hiện được bệnh phụ khoa, nam khoa hay một bệnh lý nào đó, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn làm các xét nghiệm liên quan, siêu âm để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Không có bất cứ một chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân cụ thể. Vì khi tiến hành thăm khám, bác sĩ có thể chỉ định bạn thực hiện một số xét nghiệm nếu bạn có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa, nam khoa … Tuy nhiên, nếu bạn khám sức khỏe tiền hôn nhân tại phòng khám chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mọi chi phí đều được phòng khám chúng tôi niêm yết công khai và minh bạch. Bạn không nên vì quá lo lắng về chi phí mà bỏ qua khám sức khỏe tiền hôn nhân vì đầu tư cho sức khỏe và đầu tư lâu dài và hiệu quả và vô cùng đúng đắn.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu uy tín tại TPHCM.

Khám tổng quát.

Khám phụ khoa, nam khoa.

Xét nghiệm dịch âm đạo (nữ giới).

Xét nghiệm dịch niệu đạo.

Xét nghiệm máu.

Phân tích nước tiểu.

Tinh dịch đồ.

Siêu âm ổ bụng.

Siêu âm vú (nữ giới)

Nội tiết sinh dục.

Siêu âm tinh hoàn (nam giới).

Khám sức khỏe tiền hôn sẽ là một biện pháp giúp bạn và người bạn đời sớm phát hiện và ngăn chặn những vấn đề về sức khỏe của bản thân và sức khỏe sinh sản nói riêng một cách hiệu quả nhất. Đừng e ngại về vấn đề chi phí và bỏ qua việc khám sức khỏe tiền hôn nhân. WEBSITE http://chuaxuattinhsombaonhieutien.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm