• slider
  • slider
  • slider

không có khí hư có phải mắc bệnh phụ khoa không

Rất nhiều chị em phụ nữ bị ra khí hư rất nhiều và phiền toái nhưng lại có những người không có khí hư hoặc khí hư ra quá ít. Vậy phải làm sao trong những trường hợp bất thường này, mời chị em tham khảo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa nhé.Khí hư thường xuất hiện khi các bạn gái bắt đầu bước vào tuổi trưởng thành, khí hư được chia làm hai loại chính là: khí hư bình thường và khí hư bất thường.
không có khí hư có phải mắc bệnh phụ khoa không Khí hư thường xuất hiện khi các bạn gái bắt đầu bước vào tuổi trưởng thành, khí hư được chia làm hai loại chính là: khí hư bình thường và khí hư bất thường.

không có khí hư có phải mắc bệnh phụ khoa không thưa bác sĩ.

Khí hư bình thường chính là hiện tượng sinh lý mà ai cũng có nên nó không đáng ngại, khí hư này cũng ra rất ít, không mùi, màu trắng trong. Khí hư bình thường có nhiệm vụ giữ độ ẩm nhất định cho “cô bé”, giúp cho tinh trùng di chuyển vào phía trong dễ dàng hơn đồng thời là lớp chắn không cho vi khuẩn có cơ hội tấn công gây viêm nhiễm đến các chị em phụ nữ.

Khí hư bất thường sẽ bất thường cả về màu sắc, trạng thái lẫn mùi. Nếu như chị em phụ nữ mà có khí hư bất thường thì khả năng mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa là rất cao. Có những người khí hư ra ồ ạt như nước rất phiền toái và khó chịu.

Vậy trường hợp không có khí hư là làm sao.

Bên cạnh những người phiền toái và khó chịu vì khí hư ra quá nhiều thế nhưng lại có những người hoang mang và lo lắng khi không có khí hư.

Nếu như trước tuổi dậy thì các bạn gái không có khí hư có thể coi là bình thường thế nhưng khi đã đến tuổi dậy thì hoặc đang trong độ tuổi sinh sản mà khí hư ít hoặc hoàn toàn không thấy có sự xuất hiện của khí hư nữa thì chớ nên chủ quan các bạn nhé.

Làm thế nào khi không có khí hư.

Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo chị em phụ nữ không được chủ quan về khí hư bởi lẽ đây là một trong những yếu tố rất quan trọng để xác định được tình trạng sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Trong trường hợp này, chị em cần theo dõi thật kỹ nếu thấy tình trạng kéo dài quá lâu thì hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình.

Không có khí hư có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó điển hình nhất là do sự rối loạn chức năng của buồng trứng, do các bệnh lý ở tuyến giáp hoặc là chị em phụ nữ nạo phá thai quá nhiều…

Tất cả các vấn đề có ảnh hưởng đến khí hư của chị em phụ nữ đều rất nghiêm trọng và cần được xử lý sớm nếu không kéo dài sẽ rất nguy hiểm.

Trước hết, không có khí hư môi trường âm đạo sẽ rơi vào tình trạng quá khô vi khuẩn có thể tấn công gây viêm nhiễm dễ dàng hơn bình thường.

Thứ hai, khí hư cũng là một trong những yếu tố giúp cho quan hệ vợ chồng dễ dàng hơn vì thế nếu không có khí hư thì chuyện vợ chồng chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, hiện tượng đau rát và khó chịu là điều khó tránh.

Thứ ba, không có khí hư là trở ngại rất lớn khiến cho tinh trùng gặp trứng vì không còn môi trường thuận lợi để di chuyển vào trong nữa…

Các bạn thân mến, có thể thấy rằng chị em phụ nữ không chỉ phiền toái khi ra nhiều khí hư mà còn lo lắng hơn khi không còn khí hư xuất hiện nữa. http://chuaxuattinhsombaonhieutien.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm