• slider
  • slider
  • slider

​Những cách phòng tránh bệnh liệt dương hiệu quả

Liệt dương là hiện tượng khiến nam giới cảm thấy lo lắng khi mắc phải, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn có thể phòng tránh bệnh này. Vậy nên phòng tránh bệnh liệt dương như thế nào để mang lại hiệu quả cao.
​Những cách phòng tránh bệnh liệt dương hiệu quả Vậy nên phòng tránh bệnh liệt dương như thế nào để mang lại hiệu quả cao.

Tại sao nam giới mắc bệnh liệt dương.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh liệt dương trong đó có thể nêu ra 4 nhòm nguyên nhân chính đó là:

Liệt dương do tâm lý.

Trong những nguyên nhân gây bệnh liệt dương thì yếu tố tâm lý là nguyên nhân thường gặp nhất, những nam giới thường xuyên rơi vào trạng thái lo lắng, bất an rất dễ bị liệt dương.

Liệt dương do tâm trạng không tốt.

Một người trải qua một cú sốc tâm lý nào đó như bị mất việc, bị phá sản hay 1 lần quan hệ tình dục không thành công cũng có thể gây ra liệt dương. Trong trường hợp này chủ yếu là phải tiến hành điều trị tâm lý.

Liệt dương do sức khỏe kém.

Nếu như nam giới đang bị bệnh huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường trầm cảm, suy thận từng có tiền sử phẫu thuật điều trị viêm tuyến tiền liệt, phẫu thuật vùng chậu, tủy sống bị tổn thương hay mắc các bệnh đa xơ cứng,  đều là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh liệt dương.

Liệt dương do có thói quen sinh hoạt không tốt.

Nếu như nam giới thường xuyên sử dụng bia rượu, thuốc lá, hay những chất kích thích khác đều có thể gây nên chứng liệt dương bởi:

Thuốc lá sẽ khiến cho lượng màu lưu thông tới dương vật bị suy giảm gây nên bệnh liệt dương.

Còn những chất kích thích như ma túy làm ảnh hưởng tới hệ thần kinh, do vậy nó cũng có thể là nguyên nhân gây nên bệnh liệt dương.

Liệt dương do tuổi tác.

Tuổi càng cao thì sức khỏe sẽ bị suy giảm, do vậy ham muốn tình dục cũng sẽ bị giảm theo, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới và bệnh liệt dương.

Nên phòng tránh bệnh liệt dương như thế nào.

Để giúp nam giới biết được nên phòng tránh bệnh liệt dương như thế nào thì các bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện theo một số biện pháp dưới đây:

Chế độ ăn uống: Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, hoa quả tươi, thực phẩm giàu chất đạm, hạn chế sử dụng những thực phẩm có chứa nhiều đường, chất béo động vật.

Rèn luyện thân thể: Bằng cách tập thể dục thể thao thường xuyên, tuy nhiên không nên tập luyện quá mức, việc tập thể dục không chỉ giúp sức khỏe dẻo dai hơn mà còn giúp cho tinh thần thoải mái hơn.

Làm việc nghỉ ngơi hợp lý: Cần xay dựng một thời khóa biểu khoa học, hợp lý hơn.

Tránh lạm dụng bia rượu: Đây là một trong những cách phòng bệnh liệt dương mà nam giới nên thực hiện theo.

Sinh hoạt tình dục điều độ: Điều này rất có lợi đối với sức khỏe, tuy nhiên cần sinh hoạt điều độ, tránh quan hệ quá nhiều hay quá ít trong một thời gian, bởi nó có thể gây ra những tác hại xấu tới sức khỏe.

Không lạm dụng thuốc: Bởi việc dùng thuốc sẽ có 2 mặt tốt và xấu, nếu như lạm dụng thuốc quá mức sẽ gây ra hiện tượng nhờn thuốc và làm ảnh hưởng tới sức khỏe. http://chuaxuattinhsombaonhieutien.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm