• slider
  • slider
  • slider

​Phá thai bao nhiêu tiền ở TPHCM

Độ tuổi mang thai ngoài ý muốn nhiều nhất là những bạn nữ trẻ còn trong độ tuổi đi học. Những trường hợp này bắt buộc phải tìm đến giải pháp phá thai an toàn. Chi phí phá thai là điều được các bạn đặc biệt quan tâm. Để trả lời cho thắc mắc chi phí phá thai bao nhiêu tiền mà Phòng khám phụ khoa 425 liên tục nhận được trong thời gian qua, bài viết này sẽ cung cấp các thông tin liên quan để chị em có cái nhìn chính xác và sự lựa chọn phù hợp.

​Phá thai bao nhiêu tiền ở TPHCM Độ tuổi mang thai ngoài ý muốn nhiều nhất là những bạn nữ trẻ còn trong độ tuổi đi học. Những trường hợp này bắt buộc phải tìm đến giải pháp phá thai an toàn.

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền ở TPHCM.

Rất nhiều chị em có suy nghĩ phá thai tại các bệnh viện lớn, phòng khám uy tín thì chi phí sẽ cao nên thường lựa chọn phá thai ở những phòng khám chui để tiết kiệm tiền bạc nhưng kết quả nhận lại là “đánh đổi sức khỏe để lấy sự bực mình” như chia sẻ của bạn Thu Hân. Các bác sĩ tại 425 cho biết, chi phí phá thai cho mỗi trường hợp là khác nhau, điều này phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như sức khỏe thai phụ, tuổi thai nhi, thủ thuật thực hiện, sự chăm sóc và tiếp đón, mức độ uy tín và trình độ của bác sĩ. Vì vậy không thể đưa ra một con số cụ thể cho chi phí phá thai và áp dụng nó cho tất cả các trường hợp. Để ước lượng chi phí phá thai, chị em có thể dựa vào các yếu tố sau:

Thủ thuật phá thai được sử dụng.

Thủ thuật phá thai được sử dụng là yếu tố đầu tiên quyết định chi phí phá thai. Tuy nhiên, với từng thai phụ khác nhau việc lựa chọn thủ thuật phù hợp cũng không giống nhau do nó phụ thuộc rất lớn vào tuổi thai cũng như yếu tố bệnh sử của mẹ. Sau khi thăm khám để xác định các yếu tố liên quan bác sĩ sẽ chỉ định thủ thuật phù hợp và tối ưu nhất để đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro. Các thủ thuật phá thai phổ biến hiện nay bao gồm:

Phá thai bằng thuốc: Phương pháp này sử dụng dược động lực học của thuốc để phá thai. Nó được áp dụng cho thai dưới  tuần tuổi và mẹ không mắc các bệnh chống chỉ định. Phương pháp này thường có chi phí thấp nhất trong các thủ thuật phá thai.

Nạo hút thai: Phù hợp với thai lớn hơn, từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12. Phương pháp này thường có chi phí cao hơn phá thai bằng thuốc vì kỹ thuật thực hiện khó hơn.

Nong, gắp thai là phương pháp phá thai được áp dụng khi thai nhi lớn từ 13 đến 18 tuần tuổi. Nong gắp thai đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, bác sĩ thực hiện phải cẩn thận, tỉ mỉ nên chi phí cũng cao hơn hai phương pháp trên.

Như vậy, tuổi thai càng lớn thì việc phá thai càng khó khăn và phức tạp nên chi phí cũng cao hơn. Vì vậy, nếu có ý định phá thai ngoài ý muốn hay vì lý do nào khác thì bạn cần thăm khám và thực hiện càng sớm càng tốt để có thể tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn.

Địa chỉ phá thai uy tín nhất tại TPHCM.

Chi phí phá thai khác nhau ở những địa chỉ y tế khác nhau là tình trạng rất phổ biến. Các địa chỉ y tế chui thường đưa ra mức giá rẻ để thu hút sự chú ý của thai phụ còn những địa chỉ uy tín thường có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ ở những cơ sở uy tín thì chất lượng thực hiện dịch vụ được đảm bảo với tay nghề bác sĩ tốt hơn, cơ sở vật chất đảm bảo hơn. Chính điều này sẽ hạn chế được các rủi ro khi phá thai. Chị em không nên lựa chọn phá thai giá rẻ vì dễ dẫn đến các hậu quả và biến chứng về sau, thậm chí có thể đe dọa đến sự an toàn tính mạng.

Chi phí kiểm tra và chăm sóc sau khi phá thai.

Kiểm tra trước khi thực hiện thủ thuật và chăm sóc sau phá thai là điều đặc biệt quan trọng để tạo nên kết quả an toàn. Trước khi chỉ định phương pháp phá thai phù hợp bác sĩ sẽ tiến hành các kiểm tra cần thiết để xác định sức khỏe thai phụ và tuổi cũng như kích thước thai nhi. Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai cần theo dõi mức độ hồi phục của bệnh, sự thành công của thủ thuật…

Lời khuyên các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa 425 đưa ra cho chị em là không nên vì quá tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những cơ sở phá thai chui. Chị em nên cân nhắc lợi ích về lâu dài và không nên đưa mạng sống, khả năng sinh sản về sau của mình ra để mạo hiểm. Để tiết kiệm chi phí, cách tốt nhất là sau khi đã xác định phá thai chị em cần ngay lập tức lựa chọn địa chỉ uy tín để thăm khám và thực hiện thủ thuật vì thai càng nhỏ thì việc phá thai càng đảm bảo an toàn và chi phí cũng sẽ tiết kiệm hơn so với khi thai đã lớn. Việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín và đàng hoàng sẽ có mức giá và chất lượng dịch vụ tốt, đây là bước quan trọng đầu tiên để chị em tự bảo vệ mình.

Tại Phòng khám đa khoa 425, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã thực hiện phá thai an toàn cho rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em về sau. Việc phá thai ở mỗi người là khác nhau, vì vậy cần được tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể. 

Xem thêm http://chuaxuattinhsombaonhieutien.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm