• slider
  • slider
  • slider

Thủ dâm nhiều có gây xuất tinh sớm hay không

Hiện nay có nhiều thắc mắc gửi về phòng khám nam là liệu thủ dâm nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến dương vật và dẫn đến triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới hay không.
Hiện nay có nhiều thắc mắc gửi về phòng khám nam là liệu thủ dâm nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến dương vật và dẫn đến triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới hay không.

Thủ dâm nhiều gây xuất tinh sớm ở nam giới cần nên biết.

Trong các nhóm bệnh về yếu sinh lý nam thì xuất tinh sớm là một loại bệnh khá phổ biến. Chỉ cần người nam mắc bệnh này thôi là đã đủ làm ảnh hưởng cuộc vui của cặp đôi. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này, thường thấy là do tâm lý căng thẳng, bị đối phương gây sức ép và nguyên nhân phổ biến nhất là do nam giới thủ dâm quá nhiều. Vậy tại sao hành động thủ dâm lại khiến nam giới xuất tinh sớm.

Theo khảo sát và nghiên cứu trên 100 người đàn ông thì đã có 99 người thường hay thủ dâm dù là chưa cưới vợ hay là đã lập gia đình rồi. Thủ dâm đơn thuần là việc đàn ông sử dụng tay tác động vào dương vật để tạo hưng phấn, khoái cảm. Do đây là một hành động nhạy cảm nên thường nam giới cũng sẽ chọn nơi kín đáo để thực hiện, thậm chí có người cũng giấu luôn cả vợ của mình vì e ngại. Nhiều người thú nhận là họ muốn thủ dâm xong cho lẹ vì trong khi làm họ lại có cảm giác tội lỗi nên không muốn duy trì lâu

Với những điểm vừa liệt kê ở trên, có thể tóm gọn lại: một anh chàng thích thủ dâm thường sẽ làm lén lút ở nơi kín đáo và có xu hướng “đánh nhanh rút gọn”. Khi thủ dâm quá nhiề sẽ dẫn đến tình trạng quen tay, lực tay tác động lên dương vật thường sẽ mạnh hơn nhiều khi quan hệ thực tế.

Đối với những người thỉnh thoảng mới thủ dâm thì sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cơ thể, nhưng nếu lạm dụng quá nhiều thì đa phần sẽ kéo theo hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ http://chuaxuattinhsombaonhieutien.com/

Khi mà cánh mày râu bị nghiện thủ dâm thì không những gây nguy hại đến khả năng sinh sản mà còn tác động quá độ lên sự mẫn cảm của dây thần kinh dương vật, làm cho phái mạnh xuất tinh sớm khi lâm trận.

Xuất tinh sớm có thể xem là một bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tình dục nên những ai đang cảm thấy mình đang gặp phải tình trạng này thì nên đến các phòng khám nam khoa để nhanh chóng chữa trị kịp thời 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm