• slider
  • slider
  • slider

​Thực phẩm chứa kháng sinh tự nhiên

Tỏi, bắp cải, mật ong, dấm táo tươi, dầu dừa nguyên chất, nghệ, hạt cam Mỹ, gừng, thực phẩm lên men... là những thực phẩm chứa kháng sinh tự nhiên tốt không kém thuốc.
​Thực phẩm chứa kháng sinh tự nhiên tỏi, bắp cải, mật ong, dấm táo tươi, dầu dừa nguyên chất, nghệ, hạt cam Mỹ, gừng, thực phẩm lên men...

Những thực phẩm chứa kháng sinh tự nhiên.

Tỏi có tác dụng như một loại kháng sinh đặc biệt. Tỏi chứa nhiều vitamin, dưỡng chất và các thành phần khác có tác dụng chống nhiễm trùng, tiêu diệt vi khuẩn gây nhiễm trùng một cách hiệu quả.

Mật ong trong mật ong có chứa enzym giải phóng hydrogen peroxid, chống lại nhiễm trùng.

Bắp cải và cải bắp chứa nhiều vitamin C và lưu huỳnh, những thành phần này có tác dụng chống nhiễm trùng.

Dấm táo tươi cũng là một loại kháng sinh tự nhiên. Nó không chứa chất hóa học và có tác dụng thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Gừng có đặc tính chống viêm của gừng giúp cơ thể loại bỏ các nhiễm trùng, từ đó giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể.

Dầu dừa nguyên chất nhờ có đặc tính chống nấm, kháng khuẩn, dầu dừa có thể điều trị hiệu quả những nhiễm trùng thông thường.

Nghệ có nhiều đặc tính kháng khuẩn, rât tốt để chống vi khuẩn.

Chiết xuất hạt bưởi chùm (cam Mỹ) chiết xuất hạt bưởi chùm có thể chống lại hiệu quả hàng trăm loại vi khuẩn và vi-rút. Nó giúp tăng cường miễn dịch, thanh lọc cơ thể một cách tự nhiên.

Thực phẩm lên men một số loại thực phẩm lên men như dưa chua, sữa chua probiotic rất tốt cho sức khỏe và cũng bảo vệ cơ thể một cách tự nhiên chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây nhiễm trùng. http://chuaxuattinhsombaonhieutien.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm