• slider
  • slider
  • slider

Thuốc điều trị bệnh yếu sinh lí cho nam giới

Chào bác sĩ, mấy tháng gần đây tôi thấy dương vật của mình rất khó cương cứng, có khi không cương cứng được. Ham muốn tình dục của tôi cũng bị giảm. Tôi chưa đi khám nhưng qua tìm hiểu một số thông tin thì tôi biết được mình bị yếu sinh lý.
Thuốc điều trị bệnh yếu sinh lí cho nam giới Tôi chưa đi khám nhưng qua tìm hiểu một số thông tin thì tôi biết được mình bị yếu sinh lý.

Thuốc điều trị bệnh yếu sinh lí cho nam giới nên mua ở đâu.

Yếu sinh lý không phải tình trạng hiếm gặp ở nam giới, đặc biệt là nam giới tuổi trung niên. Yếu sinh lý được biểu hiện dưới nhiều dạng như: dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ độ, dương vật mềm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, ham muốn tình dục giảm, mất hẳn ham muốn tình dục, đau nhức khi quan hệ tình dục, mệt mỏi, lo âu, mất ngủ thường xuyên…

Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần, đời sống tình dục của nam giới mà về lâu về dài tình trạng này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, sức khỏe sinh sản, nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn.

Có thuốc  điều trị yếu sinh lý nam không.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc để điều trị yếu sinh lý và tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới như: thuốc tây y, thuốc nam, thuốc bắc… Tuy nhiên, nam giới không được tự ý mua thuốc về sử dụng khi chưa qua thăm khám của bác sĩ chuyên khoa bởi yếu sinh lý có rất nhiều nguyên nhân gây ra, mỗi nguyên nhân có những phương pháp điều trị khác nhau do đó mà thuốc chữa bệnh cũng có sự khác nhau. Vì vậy, không có loại thuốc nào có thể chữa khỏi cho tất cả các trường hợp bị yếu sinh lý.

Để điều trị yếu sinh lý hiệu quả, trước tiên nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân, tình trạng bệnh cụ thể của từng người mà bác sĩ chỉ định sử dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Nếu nguyên nhân yếu sinh lý do yếu tố tâm lý thì bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn ổn định lại tinh thần, tự tin hơn, loại bỏ những mâu thuẫn (nếu có). Bác sĩ cũng khuyên người vợ, người bạn đời nên động viên, an ủi chồng để cùng nhau điều trị tốt.

Trường hợp yếu sinh lý do mắc bệnh lý nam khoa thì cần điều trị ổn định các bệnh lý đó sau đó mới điều trị yếu sinh lý.

Nếu nguyên nhân yếu sinh lý là do nội tiết tố thì cần điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ để cân bằng nội tiết.

Ngoài ra có thể sử dụng liệu pháp vật lý trị liệu, thuốc đông y để nâng cao hiệu quả điều trị yếu sinh lý.

Bên cạnh việc tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân cần loại bỏ những thói quen không tốt (hạn chế sử dụng các chất kích thích, rượu bia…), bổ sung các chất dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, quan hệ tình dục an toàn. Tuyệt đối không được sử dụng bất cứ loại thuốc nào khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. http://chuaxuattinhsombaonhieutien.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm