• slider
  • slider
  • slider

​Tin vui cho những người bị viêm bao quy đầu

Những tác hại của viêm bao quy đầu có thể gây ra là rất khôn lường. Nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm, bệnh không những rất khó có thể loại bỏ hết mà còn gây ra hàng loạt biến chứng khôn lường, thậm chí có thể gây vô sinh, ung thư dương vật rất nguy hiểm. Để giúp nam giới không còn nỗi ám ảnh về căn bệnh này, hiện nay các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp hiệu quả tối ưu cho những người bị viêm bao quy đầu.
​Tin vui cho những người bị viêm bao quy đầu hiện nay các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp hiệu quả tối ưu cho những người bị viêm bao quy đầu.

Biện pháp hỗ trợ điều trị tối ưu dành cho người bị viêm bao quy đầu.

Trên thực tế, đã có không ít nam giới không may bị bệnh viêm bao quy đầu đều lo lắng, chán nản việc hỗ trợ điều trị vì bệnh tái phát  lại nhiều lần. Tuy nhiên, khoa học hiện đại ngày nay đã nghiên cứu và đưa ra nhiều phương pháp khắc phục hiệu quả cho người  bị viêm bao quy đầu, giúp hỗ trợ loại bỏ căn bệnh này đạt kết quả tối ưu và tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bệnh.

Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa TPHCM, thông thường,để hỗ trợ điều trị hiệu quả căn bệnh này, nam giới cần phải kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt và  chỉ định hỗ trợ chữa bệnh của bác sĩ mới có thể thoát khỏi căn bệnh ám ảnh này. Người bị viêm bao quy đầu có thể áp dụng những biện pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả như:

Hỗ trợ điều trị kết hợp.

Vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu: Trước hết bạn nên cần phải vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ, vệ sinh hàng ngày, sử dụng nước sạch và các loại xà phòng phù hợp. Trong quá trình vệ sinh nên chú ý lộn bao da để rửa sạch những cặn bẩn, bựa sinh dục tích tụ trong đó.

Tránh quan hệ tình dục: Nam giới nên kiêng quan hệ tình dục cắt bao quy đầu kiêng ăn gì, bởi điều này không chỉ gây đau khi quan hệ mà còn khiến cậu nhỏ còn dễ bị tổn thương hơn. Đặc biệt chúng sẽ lây viêm nhiễm cho người bạn tình và có thể dẫn đến các bệnh viêm phụ khoa.

Hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu bằng nội khoa.

Cách khắc phục viêm bao quy đầu bằng nội khoa được hiểu đơn giản là dùng trực tiếp các loại thuốc như: kháng sinh uống hoặc thuốc bôi lên dương vật, có tác dụng tiêu viêm, giảm đau, giảm phù nề và chống viêm…

Các bác sĩ sẽ căn cứ chính xác vào từng nguyên nhân, cũng như mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau mà đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh là khác nhau. Những người bị nhẹ thì liều lượng thuốc và thời gian sử dụng thuốc sẽ ít hơn những người bị viêm bao quy đầu nặng.

Đối với trường hợp viêm bao quy đầu do dài/ hẹp bao quy đầu thì cách hỗ trợ điều trị đạt kết quả tối ưu đó là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là phương pháp can thiệp nhằm khắc chi phí cắt bao quy đầu phục chứng dài/ hẹp bao quy đầu và khắc phục viêm nhiễm ở bao quy đầu hiệu quả, được WHO khuyên dùng.

Biện pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau, không xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh (chỉ 15 – 20 phút), không để lại sẹo,…Đặc biệt, đây là cách thức hỗ trợ điều trị ngăn chặn tối đa khả năng bệnh tái phát trở lại. Phương pháp này thường được kết hợp với việc hỗ trợ loại bỏ viêm nhiễm theo chỉ  định của bác sĩ. Sau đó, bệnh nhân sẽ được thực hiện cắt bao quy đầu để ngăn chặn bệnh gây viêm nhiễm tái phát.

Các bác sĩ lưu ý thêm : Người bị viêm bao quy đầu không được tự ý hỗ trợ chữa bệnh tại nhà, bởi  rất dễ gây biến chứng nguy hiểm khi không được thực hiện đúng cách. Việc hỗ trợ điều trị cần theo quy trình như phương pháp, chế độ dinh dưỡng và đảm bảo mọi an toàn trong quá trình điều trị viêm bao quy đầu mới khắc phục bệnh an toàn mà vẫn bảo vệ được sức khỏe.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu tuột bao quy đầu là gì, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn về quy trình phẫu thuật cũng như cách chăm sóc bao quy đầu một cách cụ thể.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm