• slider
  • slider
  • slider

Xin hỏi thủ tục phá thai ngoài ý muốn ở phòng khám chuyên khoa p

Xin hỏi thủ tục phá thai ngoài ý muốn ở phòng khám chuyên khoa phụ sản

Do em gây ra thủy đậu nên đây là lần đầu tiên em đến trung tâm y tế. hiện nay em đang là sinh viên nên kinh tế khá hạn hẹp
một số cô các chị đi trước có thể tư vấn cho em cho em xin số điện thoại để hỏi được không ạ
ngày nay em rất lo lắng.
em có thẻ bảo hiểm y tế gắn bi vào đầu dương vật . nhưng không biết khi bỏ thai ngoài ý muốn lúc vào viện cần làm cho các thủ tục gì. như thế nào. thai em hiện được gần 9 tuần tuổi thì chi phí khám và thủ thuật gồm cả bảo hiểm y tế sẽ hết khoảng bao nhiêu ạ

Chào bạn. Cách đây 1 tuần mình cũng trong trường hợp hoang mang , dằn vặt như bạn. mặc dù vậy có lẽ ai cũng khá đau lòng để tl về vđ này, buộc phải mình đã k nhận đc sự giúp đỡ. mặc dù vậy là ng trong cuộc, mình biết ai cũng có nỗi niềm riêng, rất khó mà bày tỏ. Mình có vài điều muốn chia sẻ vs bạn.

Mình mới đi đình chỉ thai sáng nay tại Phòng khám đa khoa thái bình dương để thuốc phá thai 1 tháng tuổi Mình thai lưu, 8 tuần tuổi. Mình k Sử dụng thẻ bảo hiểm buộc phải chỉ có thể chỉ cho bạn các bước sáng nay mình làm cho. Bước vào cổng, bạn sẽ thấy bảng chỉ dẫn khoa kiểm tra bệnh, bạn cứ đi theo mũi tên nhé. Mình khám tại khu B7. Bạn sẽ thấy 1 bàn hướng dẫn, bạn ra đó cũng như trình bày nguyện vọng khám, ngta sẽ đưa cho bạn sổ y bạ, bạn nộp 5k, cũng như điền đầy đủ thông tin vào trong đó. Sáng nay mình điền kiến thức thật, mặc dù vậy nếu như bạn sợ hay e ngại, bạn có thể điền kiến thức giả, k sao, nhưng hãy nhớ kĩ tên bạn đã điền, để sau ngta gọi còn thưa.

Mình đc hướng dẫn đi siêu âm đầu dò. Ra bàn nộp tiền hết 250k tiền siêu âm + khám chuyên gia. Sau đó vào phòng siêu âm - bạn nhớ đi vệ sinh trước để đỡ mất công nhé. Sau đó mình vào kiểm tra b.sĩ, gọi là khám mặc dù vậy cũng k đc tư vấn j đâu. b.sĩ hỏi mình có quen ai ở viện k. Mình nói k, và đc giới thiệu Sử dụng dịch vụ, đưa 1tr cho chuyên gia, cũng như b.sĩ sẽ đưa mình đi gặp trưởng khoa. Bs trưởng khoa sẽ làm mình, sẽ đc tiêm khá nhiều thuốc giảm đau hơn, và k phải đi xét nghiệm đông máu, đc làm cho nhanh luôn. Mình từ chối vì sợ làm tắt, nếu như lỡ xảy ra chuyện j thì bắt đền ai, bắt buộc vẫn đi xét nghiệm đông máu. Mình nộp hết 106k tiền xét nghiệm, đợi 2 tiếng để có kq, trong khi này mình đi ra ngoài ăn lót dạ để lát làm cho còn có sức. Sau khi có kq, mình mang ngược lại phòng khám đa khoa, cũng như đc hướng dẫn ra nộp tiền thủ thuật hút thai. Mình nộp hết 160k , sau đó mình đc đưa sang phòng chờ làm cho thủ thuật. Ở đây mình đc Dùng 1 viên thuốc cắt bao quy đầu ở đâu hcm  lúc này mình mới phát hiện ra cả phòng chờ chỉ có mỗi mình là k làm dịch vụ. nên mình nên ngồi đợi rất lâu mới tới lượt. Sau khi thay váy, mình lên bàn cũng như đc tiêm thêm 1 mũi giảm đau toàn thân. mặc dù vậy sự thật là vẫn đau kinh khủng, đau như dứt ruột - mà đúng là mình đang dứt máu thịt của mình ra thật. Đau trong ng cũng như thắt lại ở lồng ngực bạn ạ. khiến thủ thuật tầm 3-5p. Sau đó mình đc đưa sang phòng sau thủ thuật nằm nghỉ. Bạn nhớ mang theo băng vệ sinh để mặc vào ng khi này nhé.

khi này mình lại phát hiện ra 1 chuyện nữa. Là dù đã làm cho xong và sag phòng sau thủ thuật, mình vẫn đau 1 cách khủng khiếp, đau k thở đc. Mình vật vã khoảng 15p, sau đó đc Dùng sữa nóng mới dịu đi. Đến khi tỉnh tỉnh 1 chút cũng như mọi ng xung quanh nói chuyện, mình mới biết hầu hết đc tiêm 2 mũi giảm đau, còn mình thì chỉ có 1 mũi. Chắc tại mình k khiến dịch vụ phải thế. Mình gây ra khá nhiều máu buộc phải nên nằm 4 tiếng sau mới dậy về đc. Còn hầu hết mình thấy nghỉ 1h là về r.

Mình có vài lời khuyên bạn như sau.
- Nhớ mang băng vệ sinh.
- Đi vào buổi sáng sớm, đi vệ sinh trc' lúc đi thăm khám.
- nếu như có điều kiện về tài chính, hãy dùng gói dịch vụ để k gây ra đau khủng khiếp như mình. Mình thấy mọi ng nhẹ nhàng lắm, chỉ mắc tưng tức bụng thôi.
- Mang theo thêm 1 viên efferalgan nhé. Ngta sẽ cho bạn Sử dụng 1 viên, tuy nhiên thuốc này cũng có thể Sử dụng 2 viên 1 khi với ng lớn. Tác dụng là giảm đau thôi. phải Uống thêm 1 viên thuốc Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu  nếu như bạn k Sử dụng gói dịch vụ.
- Đi cùng bạn trai/ng thân, bảo họ mua sữa nóng Sử dụng sau lúc khiến cho thủ thuật để đỡ đau cũng như tỉnh ng nhé.
- cũng như cuối cùng, mong đây sẽ là lần cuối của bạn, cũng như của mình.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm